คณะตัวแทนครูโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ร่วมอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจําที่เลือกตั้ง (รปภ.) ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำเลา ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำเลา อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำเลา