นายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวางพร้อมด้วยนายอัศวิน วรรณจรรยา รองนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ประชุมร่วมกับปลัดเทศบาล รองปลัดเทศบาล กองการศึกษาและโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อปรึกษาหารือข้อราชการ ระเบียบการทำงาน และนโยบายจัดการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมทั้งได้แนะนำการทำงานเชิงกลยุทธิ์ให้กับคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา