ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง

กำหนดการรับสมัครและการคัดเลือก

๑. รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๕.๓๐ น. เว้นวันหยุดราชการ

ติดต่อรับใบสมัครได้ที่ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของโรงเรียน www.rongkwang-smk.ac.th และ www.facebook.com/โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง

๒. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔ ณ ป้ายประชาสัมพันธ์สำนักงานเทศบาลตำบลร้องกวาง และโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง หรือ www.rongkwang-smk.ac.th และ www.facebook.com/โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง

๓. การคัดเลือก

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางจะคัดเลือกโดยพิจารณาจากคุณสมบัติที่กำหนด และตามลำดับก่อนหลังของการสมัคร

๔. การมอบตัวและลงทะเบียนเรียน

การมอบตัว ลงทะเบียนเรียน และเข้าร่วมประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในวันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง **กำหนดเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๔ ในวันพุธที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๔**

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1
ไฟล์ที่ 2