เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗

⏰วันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2567⏰

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี ในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมอำเภอร้องกวาง