⏰วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2567⏰
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ได้จัดพิธีมุทิตาจิตให้กับคุณครูที่ย้ายไปที่โรงเรียนแห่งใหม่ คุณครูกันติชา แก่นทรัพย์ ย้ายไปโรงเรียนสองพิทยาคม อำเภอสอง จังหวัดแพร่