⏰วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2567⏰
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ได้นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแก่ ครอบครัวนายประดิษฐ์ สายถิ่น ซึ่งเป็นสามีของนางสาวพัสรา พักตร์ผิว เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน กองช่าง เทศบาลตำบลร้องกวาง