วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครูทีมสันทนาการ ดำเนินกิจกรรมสันทนาการให้ผู้สูงอายุตำบลทุ่งศรี สร้างร้อยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสุข ความสนุกสนานให้กับผู้สูงอายุ ณ วัดทุ่งศรี อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่