ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่องผลการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๑-๓ และ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖ ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ตามที่โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๑ - ๓ และ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖  ภาคเรียนที่  ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๖๗  เมื่อวันที่  ๑  มกราคม – ๑๕  มีนาคม  ๒๕๖๗ ซึ่งมีนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนตามประกาศ

บัดนี้  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนตามประกาศดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียน (นักเรียนใหม่ระดับอนุบาลปีที่ ๑ - ๓ และชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖  ปีการศึกษา  ๒๕๖๗)  ดังรายชื่อที่แนบท้ายประกาศฉบับนี้

โดยให้นักเรียนรายงานตัว  มอบตัว และประชุมผู้ปกครองนักเรียน  ในวันพฤหัสบดีที่  ๔  เมษายน  ๒๕๖๗  เวลา ๐๙.๐๐ น.  เป็นต้นไป ณ  หอประชุมเอนกประสงค์  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  (หากไม่มาถือว่าสละสิทธิ์)

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1