วันที่ 22-23 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ท่านรองนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ จังหวัดเชียงราย