วันที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้แสดงความยินดีกับ เด็กชายกฤติธี ทองเรือง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ของสถาบันภาษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ