วันที่ 16 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ขอขอบคุณ แผนงานร่วมทุนสนับสนันการสร้างเสริมสุขภาวะในพื้นที่จังหวัดแพร่ (องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาวะ (สสส.) ตามโครงการสร้างเสริมสุขภาวะกลุ่มเด็กอนุบาล สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดแพร่