วันที่ 16  กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ตามโครงการมอบทุนการศึกษานักเรียน เพื่อใช้จ่ายเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนดีกิจกรรมเด่นขาดทุนทรัพย์ในการศึกษา จำนวน 40 ทุน ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง