วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู มอบรางวัลให้กับนักเรียน ที่ร่วมทำกิจกรรม “อ่านหนังสือวันละนิด เพิ่มความคิดเพิ่มปัญญา” กิจกรรมตอบคำถามผู้เรียนที่มีนิสัยรักการอ่าน ประจำเดือน กุมภาพันธ์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีนิสัยรักการอ่าน และบันทึกสรุปสิ่งที่อ่านอย่างน้อย 20 เล่มต่อปีการศึกษา เพื่อปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน การค้นคว้า การเรียนรู้ด้วยตนเองและส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้อย่างหลากหลาย และให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์มีโลกทัศน์พร้อมทั้งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่ดี