กิจกรรมมอบเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำเดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 รางวัลนักเรียนดีเด่น

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567
กิจกรรมมอบเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำเดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567????????
รางวัลนักเรียนดีเด่น
1.รางวัลนักเรียนดีเด่น ประเภทผู้มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับปฐมวัย คือ เด็กชายธนภัทร งามใส
2.รางวัลนักเรียนดีเด่น ประเภทผู้มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับชัั้นป.1-3 คือ เด็กหญิงณัฐณิชา วงค์ประดิพันธ์
3.รางวัลนักเรียนดีเด่น ประเภทผู้มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับชัั้นป.4-6 คือ เด็กหญิงเปรมสุดา นะอิ
เขตบริการรับผิดชอบดีเด่น
1.รางวัลเขตบริการดีเด่น ระดับปฐมวัย คือ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2
2.รางวัลเขตบริการดีเด่น ระดับประถมศึกษา คือ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/1

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1