2024 年2月9日 隆光县直幼儿园小学部举行春节活动!感谢各位家长的大力支持。

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาต่างประเทศ กิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประเพณี วัฒนธรรมของคนไทยเชื้อสายจีน กระตุ้นให้นักเรียนร่วมกันสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีทำบุญตรุษจีน ให้นักเรียนนำความรู้ไปใช้อย่างมีเหตุผล สร้างสรรค์ และมีคุณธรรม นักเรียนได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าสู่อาเซียนของประเทศไทยซึ่งประเทศจีนเป็นส่วนหนึ่งของประเทศกลุ่มอาเซียน