โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง โดยครูชาวต่างชาติจำนวน 2 ท่าน จัดกิจกรรมการเรียนรู้ฝึกทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ ให้กับเด็กเด็กอนุบาล สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ในระดับอนุบาล1-2 และสัปดาห์ละสองครั้งในระดับอนุบาล 3 เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ห้องเรียนพิเศษ(EAP) ในระดับชั้น ป. 1 ของโรงเรียนต่อไป