วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คุณครูรวีวิทย์ สอนธรรม และคุณครูจิรนันท์ ต๊ะวิกา นำนักเรียนวงดุริยางค์โรงเรียน เข้าร่วมเดินขบวนในงานการแข่งขันกีฬา ชุมชนสัมพันธ์เทศบาลตำบลร้องกวาง (ตำบลร้องกวาง) ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลร้องกวาง (สนามเหนือ)