วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณ นายสหภพ จักษุพันธ์ ประธาน RCC สโมสรโรตารีแพร่ มอบพจนานุกรม อังกฤษ-ไทย(Dictionary) จำนวน 4 เล่ม ให้กับห้องสมุดโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อให้นักเรียนไว้ใช้ค้นคว้าศัพท์ภาษาอังกฤษ-ไทยต่อไป