วันที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ขอขอบคุณ คุณต่อพงษ์ ทับทิมโต ท้องถิ่นจังหวัดแพร่ ที่ส่งตัวแทนคณะกรรมการมาตรวจเยี่ยมสนามสอบการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (Reading Test : RT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และมีของฝากติดไม้ติดมือมาให้กับทางโรงเรียน ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้ครับ