วันพุธ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางได้รับเกียรติเป็นอย่างยิ่ง จากศูนย์เรดาร์ฝนหลวงร้องกวาง ร่วมต้อนรับท่านองคมนตรี พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิฝนหลวง ณ อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ โดยส่งชุดการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียนจำนวน 1 ชุด ชื่อชุดการแสดง “ฟ้อนเจิง กองสะบัดชัยล้านนา นกกิ่งกะหร่า ก้าโต เชิดชูวัฒนธรรมเมืองแป้” ขอเรียนเชิญผู้ปกครองทุกท่านติดตามและรับชมในข่าวพระราชสำนักวันนี้ในเวลา 20.00 น. โดยประมาณ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวางต่อไป