“อ่านหนังสือวันละนิด เพิ่มความคิดเพิ่มปัญญา”

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้นโยบายและเป้าหมาย กิจกรรมตอบคำถามผู้เรียนที่มีนิสัยรักการอ่าน ประจำเดือน ธันวาคม เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีนิสัยรักการอ่าน และบันทึกสรุปสิ่งที่อ่านอย่างน้อย 20 เล่มต่อปีการศึกษา เพื่อปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน การค้นคว้า การเรียนรู้ด้วยตนเองและส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้อย่างหลากหลาย และให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์มีโลกทัศน์พร้อมทั้งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่ดี

นักเรียนที่ได้รับรางวัล

1. เด็กชายวีระวัฒน์  บุญขาว          ชั้นป.6/1 ได้รางวัล "ชนะเลิศ"

2. เด็กชายธนกฤต  มสุการัตน์         ชั้นป.6/1 ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 1"

3. เด็กชายฐิติวุฒิ   กั๋นไก้               ชั้นป.6/1 ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 2"

4. เด็กหญิงกัลยรัตน์  อินต๊ะนอน       ชั้นป.5/1 ได้รับรางวัล "รางวัลชมเชย"

5. เด็กหญิงณัฐนิชดา  วงศ์ประดิพัทธ์  ชั้นป.3/1 ได้รับรางวัล "รางวัลชมเชย"