วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตําบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน และหัวหน้าฝ่ายเป็นตัวแทนคณะครูบุคลากร นักการ แม่บ้าน ภารโรง ตลอดจนถึงนักเรียน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง สวัสดีปีใหม่สากล 2567 และขอพรจากท่านประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นางสาวพิกุล อุตรอินทร์