กิจกรรมมอบเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำเดือน มกราคม พ.ศ.2567 รางวัลนักเรียนดีเด่น และเขตบริการรับผิดชอบดีเด่น

รางวัลนักเรียนดีเด่น

1.รางวัลนักเรียนดีเด่น ประเภทผู้มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับปฐมวัย คือ เด็กหญิงพิมพ์ญดา โปร่งจิต อ.3

2.รางวัลนักเรียนดีเด่น ประเภทผู้มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับชัั้นป.1-3 คือ เด็กหญิงกานต์ธีรา บังวรรณ ป.2/1

3.รางวัลนักเรียนดีเด่น ประเภทผู้มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น ระดับชัั้นป.4-6 คือ เด็กชายกวินภพ อิศรี ป.5

เขตบริการรับผิดชอบดีเด่น

1.รางวัลเขตบริการดีเด่น ระดับปฐมวัย คือ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3

2.รางวัลเขตบริการดีเด่น ระดับประถมศึกษา คือ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามเอกสารด้านล่างนี้คลิ๊กเพื่อเปิดหรือดาว์นโหลดเอกสาร
ไฟล์ที่ 1