วันที่ 4-5 มกราคม พ.ศ. 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางศึกษา จัดโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนกิจกรรมลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2566 (ปีงบประมาณ 2567) ทางโรงเรียนขอขอบคุณ นายอัศวิน วรรณจรรยา รองนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ประธานในพิธีชุมนุมรอบกองไฟ และนายอิทธ์ธิพัทธ์ กอฝั้น เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ที่มาให้กำลังใจลูกเสือและเนตรนารีในการชุมนุมรอบกองไฟค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ระหว่างวันที่ 4-5 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง