วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้คณะครูนำนักเรียน เข้าร่วมแสดงในชุดการแสดง ฟ้อนเจิง กลองสะบัดชัยล้านนา นกกิงกะหร่า ก้าโต ผีลู เชิดชูวัฒนธรรมเมืองแป้ ในการแสดงชุดนี้เป็นการผสมผสานศิลปะการแสดงของชาวล้านนา และชาวไทยใหญ่ ณ เทศบาลตำบลร้องกวาง ในงานพระผู้ช่วยมาบังเกิด