วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566

กีฬาสีภายใน “แก้วเจ้าจอมเกมส์” ครั้งที่ 2 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตําบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอขอบคุณท่านพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ท่านรองฯอัศวิน วรรณจรรยา ประธานในพิธีเปิด ท่านวิศวกรณ์ โนรินทร์ประธานในพิธีปิด ผู้บริหารเทศบาลตําบลร้องกวาง ท่านประธานสภาและสมาชิกสภาเทศบาล ท่านปลัดเทศบาล ท่านรองปลัด ท่านหัวหน้าส่วนราชการ ท่านผอ.รุ่งอรุณ วันจา ผู้อำนวยการกองการศึกษา(ผู้กล่าวรายงานในพิธีเปิด-ปิด) ท่านคณะกรรมการสถานศึกษา ท่านคณะกรรมการบริหารเครือข่ายผู้ปกครอง แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ตลอดจนท่านผู้ปกครองนักเรียน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกีฬาสีภายใน ของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตําบลร้องกวาง มา ณ โอกาสนี้