ประกาศรายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-2 ประจำปีการศึกษา 2567

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่  ๑ - ๒

ภาคเรียนที่  ๑  ปีการศึกษา  ๒๕๖๗  เมื่อวันที่  ๑ พฤศจิกายน – ๑๕  ธันวาคม  ๒๕๖๖  ซึ่งมีนักเรียนที่สมัครเข้าเรียนตามประกาศ

บัดนี้  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าเรียนตามประกาศดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียน (นักเรียนใหม่ระดับอนุบาลปีที่ ๑-๒ เด็กในเขตพื้นที่-บริการ)  ปีการศึกษา  ๒๕๖๗  ดังรายชื่อที่แนบท้ายประกาศฉบับนี้

โดยให้นักเรียนรายงานตัว  มอบตัว และประชุมผู้ปกครองนักเรียน  ในวันพุธที่  ๓  มกราคม  ๒๕๖๗

เวลา ๐๙.๐๐ น.  เป็นต้นไป ณ  หอประชุมเอนกประสงค์  โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง  (หากไม่มาถือว่าสละสิทธิ์)

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามภาพด้านล่างนี้ คลิ๊กภาพเพื่อดูภาพขยาย
ไฟล์ที่ 1
ไฟล์ที่ 2