โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนขออนุโมทนาบุญ ท่านผอ.มุกดา ศิริวาท ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ คุณครูสมโภชน์ มารต่อม ครูชำนาญการพิเศษ คุณครูเพ็ญพร เทียมดาว ครูชำนาญการพิเศษ และคุณครูอัจจณา เงาะหวาน ครูเชี่ยวชาญ ในการทำบุญมอบเงินเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีตัวแทนนักเรียนรับทุนฯในครั้งนี้ครับ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ โปรดบันดาลพร ให้ท่าน และครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังดั่งปรารถนา คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง เฮงๆๆๆๆด้วยเทอญ