ประกาศหยุดการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ On-Site ของนักเรียนในระดับอนุบาล ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 ธันวาคม 2566 เป็นเวลา 3 วันทำการ เพื่อเป็นการป้องกันควบคุม โรคมือ เท้า ปาก ในการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง

ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่องแจ้งการหยุดเรียน นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 - 3

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคมือ เท้า ปาก ในเด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาล
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตําบลร้องกวาง เริ่มมีจำนวนเด็กป่วยเพิ่มขึ้น โดยจากการลงพื้นที่ของหน่วยงาน
รพ.ร้องกวาง รพ.สต.ทุ่งศรี และกองสาธารณสุขฯ เทศบาลตําบลร้องกวาง แนะนำให้นักเรียนระดับชั้นอนุบาล
หยุดการจัดการเรียนการสอน 3 วันทำการ เพื่อป้องกันการระบาด ของโรคมือ เท้า ปาก นั้น

ในการนี้ ทางโรงเรียน จึงขอประกาศหยุดการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ On-Site
โรคมือ เท้า ปาก ในการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และเพื่อทำความสะอาดห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนการสอน ภาชนะใช้สอยต่างๆ ภายในห้องเรียน และจะเปิดการเรียนการสอนตามปกติในวันอังคาร ที่ 12 ธันวาคม 2566 ต่อไป

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามภาพด้านล่างนี้ คลิ๊กภาพเพื่อดูภาพขยาย
ไฟล์ที่ 1