วันที่ 4 ธันวาคม 2566
โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครูนำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 32 คน ไปศึกษาจากแหล่งเรียนรู้ภายนอกในกิจกรรมเปิดบ้านเทคนิค ประตูสู่โลกอาชีพ 5 เมือง ดินแดนแห่งการเรียนรู้ OPEN HOUSE 2024 ณ วิทยาลัยเทคนิคแพร่ เพื่อให้นักเรียนแสดงออกตามความสามารถ ความถนัด และความสนใจ และแนวทางการศึกษาต่อเพื่อประกอบอาชีพในอนาคต