กิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาด (Big Cleaning Day) ตามโครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ประจำปี 2566 ณ วัดผาราง ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่

วันที่ 4 ธันวาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาด (Big Cleaning Day) ตามโครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ประจำปี 2566 โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง พระครูวิทิตธรรมวิมล เจ้าคณะอำเภอร้องกวางพร้อมด้วยคณะสงฆ์ ส่วนราชการต่างๆเข้าร่วม เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “วันพ่อแห่งชาติ" (5 ธันวาคม 2566) ณ วัดผาราง ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่