วันที่ 1 ธันวาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ขอขอบคุณ นายสุทิน จันทรวรเชตต์ ศึกษาธิการจังหวัดแพร่ ได้มอบหมายให้นางรจนา กาแก้ว ผู้อำนวยการกลุ่มลูกเสือ ยุวกาชาดและกิจการนักเรียน พร้อมคณะ ดำเนินการตรวจเยี่ยมโครงการสถานศึกษาพอเพียง เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณลักษณะที่ดีงามตามวิถีชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียง อีกทั้งเพื่อให้สถานศึกษามีสภาพแวดล้อมเอื้อต่อการเรียนรู้ เป็นการส่งเสริมพัฒนาคุณภาพผู้เรียนอย่างเต็มศักยภาพ ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่