การอบรมโครงการ เสริมสร้างสุขภาวะเด็กอนุบาล สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดแพร่ ในกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมบอดี้ กรอง กัน แก้ พฤติกรรมเด็ก ให้กับบุคลากรครู

วันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครูระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 - 3 เข้ารับการอบรมโครงการ เสริมสร้างสุขภาวะเด็กอนุบาล สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดแพร่ ในกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมบอดี้ กรอง กัน แก้  พฤติกรรมเด็ก ให้กับบุคลากรครู และผู้ที่เกี่ยวข้องในโรงเรียนอนุบาลในสังกัดกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดแพร่ที่เป็นเครือข่ายกิจกรรมบอดี้ ของงานกิจกรรมบำบัด กลุ่มงานเวชกรรมฟื้นฟูโรงพยาบาลแพร่  ระหว่างวันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2566 ณ ลานวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่