วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากร ชุดการแสดง Amazing Rongkwang lanna dance (อเมซิ่ง ร้องกวาง ลานนา แดนซ์) และประกวดกระทงประดิษฐ์ด้วยวัสดุธรรมชาติ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในงานส่งเสริมประเพณียี่เป็ง ประจำปี 2566 เทศบาลตำบลร้องกวาง โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธี และนายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง ผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อเป็นการส่งเสริมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีของท้องถิ่นให้คงอยู่ ณ วัดร้องเข็ม ตำบลร้องเข็ม อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่