วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดย นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้คณะครูนำนักเรียน เข้าร่วมแสดงในชุดการแสดง ฟ้อนเจิง กลองสะบัดชัยล้านนา นกกิงกะหร่า ก้าโต ผีลู เชิดชูวัฒนธรรมเมืองแป้ ในการแสดงชุดนี้เป็นการผสมผสานศิลปะการแสดงของชาวล้านนา และชาวไทยใหญ่ ณ วัดร้องเข็ม ต.ร้องเข็ม อ.ร้องกวาง จ.แพร่