วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565
นายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำคณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือและลูกเสือเนตรนารี ร่วมถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า และจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเป็นผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย