โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับนายเอกรันดร์ กันทะชัยวงศ์ รองปลัดเทศบาลตำบลร้องกวาง พร้อมด้วยคณะ ที่ได้มาส่งนางวรรณฉัตร หงษ์แก้ว ผู้ช่วยเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ณ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง