วันที่ 22 เดือน กันยายน 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู ขอแสดงความยินดีว่านักกีฬา ที่ได้รับรางวัลในกีฬาสานสัมพันธ์เทศบาลสองเกมส์ ประจำปี 2566 ดังนี้

- ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ฟุตบอล 7 คน

- ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2, เปตองประเภททีมหญิง

- แบดมินตันประเภทชายเดี่ยว

- เหรียญทอง วิ่ง 80 เมตร ชายรุ่นประถมต้น

- เหรียญทอง วิ่ง 8x50 เมตร หญิงรุ่นประถมต้น

- เหรียญเงิน วิ่ง 8x25 เมตร หญิงรุ่นอนุบาล

- เหรียญทองแดง วิ่ง 8x25 เมตร ชายรุ่นอนุบาล