โครงการนิเทศภายใน ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา และฝ่ายวิชาการ ได้ดำเนินการจัดโครงการนิเทศภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 1/2566 เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนของครูให้เกิดประสิทธิภาพ สร้างความมั่นใจในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน กิจกรรมเสริมหลักสูตรแก่ครู และปรับปรุงผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนให้สูงขึ้น