โครงการพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์โดยจัดขึ้นในวันศุกร์ ของทุกสัปดาห์ เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรู้และเข้าใจประวัติพุทธศาสนาและเห็นคุณค่าของพระพุทธศาสนาในฐานะเป็นศาสนาของชาติ

โครงการพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ โดยจัดขึ้นในวันศุกร์ ของทุกสัปดาห์ เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรู้และเข้าใจประวัติพุทธศาสนาและเห็นคุณค่าของพระพุทธศาสนาในฐานะเป็นศาสนาของชาติ ณ ลานธรรม 3ส โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง