โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ได้นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแก่ คุณแม่หนูสิน วรรณ์วงค์ มารดาของคุณครูจารุวรรณ ชัยวิเศษ ตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่