ประกาศโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง เรื่อง การหยุดการเรียนการสอน

ด้วยสำนักปลัดเทศบาล จะดำเนินการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ในหลักสูตร "คุณธรรม จริยธรรม วินัย การรักษาวินัยและความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศง 2566" ให้แก่คณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาล พนักงานครูเทศบาล ลูกจ้างประจำ และพนักงานจ้างของเทศบาลตำบลร้องกวาง ในวันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2566 เวลา 08.30-16.30 น. โดยมีครู บุคลากรเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 22 คน เพื่อให้การดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย นั้น

ในการนี้โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง ไม่สามารถจัดการเรียนการสอนได้ตามปกติ จึงขอประกาศหยุดการเรียนการสอน เป็นเวลา 1 วัน ในวันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2566 เพื่อให้ครู บุคลากรเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการเตรียมความพร้อมทางด้านการบริหารจัดการโครงการดังกล่าว

รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมตามภาพด้านล่างนี้ คลิ๊กภาพเพื่อดูภาพขยาย
ไฟล์ที่ 1
ไฟล์ที่ 2