วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม  พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ชั้น ป.4-6 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับประถมศึกษาในเขตเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปี 2566 โดยมีนายสมเกียรติ อาจสังฆ์ นายอำเภอร้องกวาง เป็นประธานในพิธีเปิดและปิดการแข่งขันกีฬา ณ สนามกีฬาระดับอำเภอร้องกวาง เพื่อให้เด็กและเยาวชนในเขตเทศบาลตำบลร้องกวางได้เล่นกีฬา ฝึกให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เกิดความรัก ความสามัคคี ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์