วันจันทร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบหมายให้คณะครู นำนักเรียน เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมตามโครงการจัดทำแผนพัฒนาเด็กและเยาวชนในเขตเทศบาลตำบลร้องกวาง ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีนายพิพัฒน์ ซื่อทรงธรรม นายกเทศมนตรีตำบลร้องกวาง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมอเนกประสงค์เทศบาลตำบลร้องกวาง เพื่อให้ความรู้ในการจัดทำแผนพัฒนาให้แก่เด็กและเยาวชน ให้มีองค์ความรู้และทราบถึงบทบาทหน้าที่ของตัวเอง และสามารถนำไปปรับใช้ในการพัฒนาเด็กและเยาวชนต่อไป