วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม  พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครู ได้นำนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 เข้าร่วมกิจกรรมในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ