“สัปดาห์วิทยาศาสตร์” “สัปดาห์วิทยาศาสตร์” โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครู ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์

วันที่ 16 สิงหาคม  พ.ศ. 2566 “สัปดาห์วิทยาศาสตร์”

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครู ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ตั้งแต่วันที่ 15-18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 โดยมีกิจกรรมในแต่ละระดับชั้น เพื่อให้นักเรียนมีทักษะ วิธีการแก้ไขปัญหา และคิดอย่างเป็นระบบตามกระบวนการทางวิทยาศาสตร์