วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้รับเงินบริจาค ประจำปีงบประมาณ 2566 อุดหนุนสนับสนุนให้แก่เด็กเรียนดี เด็กฐานะยากจน เด็กขาดทุนทรัพย์ เพื่อเป็นการให้นักเรียนได้รับโอกาสและสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ในครั้งนี้โรงเรียนขอขอบคุณ ทุนบริจาค จากคุณวิเชียร และคุณวนัสนันท์ เจริญศรี ร้านไทยเจริญการแว่น จำนวน 20 ทุน ทุนบริจาค จากคุณสหชวโรจน์ งามขำ จำนวน 1 ทุน และเงินดอกผลจากเงินฝากของโรงเรียน จำนวน 8 ทุน โดยดำเนินการมอบทุนการศึกษา รวมทั้งหมด จำนวน 29 ทุน เป็นเงินจำนวน 14,500 บาท ในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 ณ ลานธรรมสามสอ อาคารแก้วเจ้าจอม โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง