วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ ประจำเดือน กรกฎาคม พ.ศ.2566 ได้แก่

1.  รางวัลห้องเรียนสะอาด

2.  รางวัลห้องเรียนประเภทปฏิบัติหน้าที่ดูแลเขตรับผิดชอบดีเด่น

3.  รางวัลนักเรียนดีเด่น