การประชุมเชิงปฏิบัติการอบรมโครงการนิเทศการจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา โดยมีนางรุ่งทิพย์ ทาวดี ศึกษาธิการจังหวัดแพร่ เป็นประธานพิธีเปิด

วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้มอบหมายให้คุณครูธนวัฒน์ จันทะวงศ์ และคุณครูพยอม เมฆอากาศ เข้าร่วมการอบรมโครงการนิเทศการจัดกิจกรรมลูกเสือในสถานศึกษา โดยมีนางรุ่งทิพย์ ทาวดี ศึกษาธิการจังหวัดแพร่ เป็นประธานพิธีเปิด และมีผู้บังคับบัญชาลูกเสือสังกัดโรงเรียนเอกชนจังหวัดแพร่ และโรงเรียนสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้ารับการประชุมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 13 โรงเรียน ณ โรงเรียนเทพนารี อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่