วันที่ 4 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2566

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง นำโดยนายอนิรุทธิ์ สมร ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ขอขอบคุณ อาจารย์กุญชร สารดี เรือนจำจังหวัดแพร่ กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม ที่จัดโครงการโรงเรียนยุติธรรมอุปถัมภ์ "สร้างภูมิคุ้มกันต่อภัยสังคม นิยมความซื่อสัตย์ พัฒนาตนให้สำนึกต่อหน้าที่มีวินัย ห่างไกลจากยาเสพติด" และผู้อำนวยการกองธรรม นวเลิศเมธี ที่มาให้ความรู้และแนวคิดให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลร้องกวาง